[ROTG] โดจิน Place We Belong 7

posted on 02 Jun 2013 15:31 by bonbonpich

 

ที่คิดไว้ว่าช่วงเจมี่ยังเด็ก 13-14 จะให้เป็นเคะของแจ๊ค แต่มองย้อนกลับไปแล้ว เอิ่ม ... แผนที่วางไว้ล่มไม่เป็นท่า อืม มันคิดไม่ออกจริงๆค่ะว่าจะให้แจ๊คเสะใส่ไง ส่วนเสะในตัวเจมี่ตั้งแต่ยังเด็กนี่ ไม่ต้องคิดมันก็มา=[]=” ตอนนี้เจมี่อายุ16สูงเท่าแจ๊คก็หมดสิทธิ์แล้ว ขอโทษนะนายแจ๊ค ข้าฝืนระบบเสะเคะให้เจ้าไม่ได้เสียแล้ว-*-

 

พูดถึงเพจ FB อีกรอบก๊า ทีว่าทีแรกจะเป็นเพจ KuroKura ตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลง รู้สึกผิดจริงๆนะกับเพื่อนๆที่รอ่านฟิคคู่รักคู่แค้นอยู่(///โดนตื๊บ)แต่ T^T เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นไปแล้ว เรายังไม่ทิ้งคู่แค้นนี้นะคะ แต่ขอพักไว้ก่อน ยังไงจะกลับมาแน่ ในระยะยาวยังไงก็รักคู่แค้นนี้มากกว่าROTGนะ เพียงแต่ตอนนี้ ROTG มันขึ้นหัวก็ขอทำสุดๆก่อน เพราะงั้นเพจFBเราก็จะลงไอที่ขึ้นหัวเราอยู่นี่ละค่ะ ตามไปดูROTGของเราได้ที่นี่ค่ะ  http://www.facebook.com/bonbonpich


 
ตอนนี้ข้ามจากตอนที่เคยลงไว้ไป2ตอนค่ะ (จะยัดไว้ในรวมเล่ม) คือตอนเจมี่อายุ14ซึ่งก็มีอะไรนิดหน่อย ว่าแจ๊คเล่าเรื่องอดีต พัฒนการ(การฝึกฝน)ของเจมี่ เจมี่เริ่มรุ้สึกว่าอะไรๆมันเปลี่ยนไปจากตอนยังเด็ก ประมาณนั้น
 
 
จนมาถึงตอนนี้ เจมี่อายุ16กร่ะ 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณน้องๆทุกคนที่ช่วยตอบเรื่องเจมี่สีดำให้นะคะ ทีแรกไม่มั่นใจเอามากๆว่าจะดีมั้ย เพราะเกรงว่าจะขาดความเป็นเจมี่ไปจนไม่ใช่ แต่ได้ความเห็นมั่งก็วาดได้เต็มที่หน่อย อ่านแต่ละเมนต์แล้วขำกลิ้ง ทุกคนเห็นเป็นภาพเดียวกันหมดว่าเจมี่ต้องเสะขึ้นแน่ๆ อืมเป็นเรื่องพี่พี่ไม่ได้คิดไม่ถึงเท่าไร เพราะแค่อยากเขียนถึงความเปลี่ยนแปลง ซึ่งคิดไปคิดมากก็เกือบให้เจมี่เจาะหูด้วย555(สักด้วยเลยดีมั้ย?)แต่เกิดนึกเห็นใจแจ๊คขึ้นมาเลยเท่านี้พอ แล้วยัดบุหรี่เข้าไปแทน 

 

อืม โดนทักบ่อยครั้งเหมือนกันว่าชื่อ พิช เหมือน พิทช์ แบล๊คเลยนะ ตอนดูROTGครั้งแรก ฉากที่ซานต้าขึ้นเสียงใส่แจ๊คว่า “you were with PITCH!?” เราเผลอสะดุ้งด้วย 555 เออ รู้สึกเหมือนโดนดุอยู่จริงๆนะ แต่พิทช์แบล๊คก็เป็นคาแรคเตอร์ที่เราชอบนะคะ อ่านหนังสือแล้วได้รุ้เบื้องหลังว่าเคยเป็นฮีโร่มันก็น่าแซดอยู่ เง้อ

 
 
 

Attack on Titan มันส์สมคำล่ำลือ ก่อนที่จะดูแทบท่องคถากับตัวเองว่าอย่าไปติดนะ(เห็นหลายคนโดนสอยติดไปแล้ว กร๊ากกก)เกรงว่าจะค้างROTGอยู่อย่างงั้นเหมือนที่ปล่อยHxHเอาไว้ เรื่องแบบนี้มันคาดการณ์กันไม่ได้จริงๆ แต่ดูตอน1แล้วไม่รู้สึกว่าต้องดูตอน2ทันที่เหมือนอย่างKก็นับว่าโอเค ที่แน่ๆดูแล้วกินอะไรไม่อร่อยเลย T^T 

Comment

Comment:

Tweet

เจมี่คุงมองไม่เห้นเจ็คฟรอชแล้วจริงๆนะเหรอค่ะ
จะให้เจมี่สักกับเจาะหูเหรอ อืม....คิดว่าไม่เหมาะนะค่ะแบบนั้นเจ็คฟรอชเค้าคงทำใจเชื่อว่ายังเป็นเด็กดีอยู่ไม่ลงเท่าไรsad smile

#7 By loss on 2013-06-15 02:09

เพิ่งได้ดูเรื่องนี้ค่ะ ชอบมากเหมือนกันเลย >< ไว้จะตามอ่านโดจินนะคะ

#6 By tear (103.7.57.18|222.28.240.202) on 2013-06-11 22:27

อ๊า~า เจมี่~ กลายเป็นลูกน้องพิชท์ไปแว้ว #ผิดO]--[
แจ็คเคะวันเคะคืนเลยฮะ =w=)b ...เจมี่ยิ่งโตก็ยิ่งเสะ>>เมะ
เจมี่ต้องยังเห็นแล้วแอ๊บทำเป็นไม่สนใจแน่ๆฮะ ผมเชื่อในตัวทุกคนเสมอ~(??)

พยายามต่อไปนะฮะ XD
 //ส่งกำลังใจไปอีก1ดวง 

>3<)/~♥

#5 By Ash Kittiyakarn on 2013-06-09 23:19

โฮวกกกก! มิน่าถึงถามในเอนทรี่ก่อนค่ะ แต่เจมี่ผมดำตาดำอัพความดาร์กขึ้นหลายเท่า กลายเป็นแบดบอยเต็มตัว แต่คนอ่านอ่านแล้ว...ชอบค่ะ!! กร๊ากกก! ทำไมรู้สึกหล่อขึ้นเยอะเลยอะเจมี่

เห็นคัพเค้กแล้วตกใจเล็กๆ โตมาสวยนะเนี่ย 555 แต่ฉากที่เจมี่เมินแจ็คนี่เล่นเอาอยากตบเรียกสติเจมี่สักป้าบค่ะ จงใจเมินใช่ม๊ายยยย!! แต่ที่เจมี่เปลี่ยนเป็นแบดบอยสาเหตุหลักน่าจะมาจากแจ็คนั่นแล (โบ้ย? 55) 2 ปีนี่มันเกิดอะไรขึ้นกันนะ?

#4 By ~Kumi~ on 2013-06-03 10:37

เจมี่ดาร์คไซด์หรอคะเนี้ย wink wink
สูบบุหรี่ซะด้วย เด็กนิสัยไม่ดี//โดนอัด
ตอนแรกเรานึกว่าเจมี่เห็นแจ็คแต่ทำเมินใส่ แต่ไม่เห็นจริงๆสินะ อยากรุ้จังว่าเจมี่จะพูดไงกับแจ็คบ้าง
รอตอนต่อไปนะคะcry
แอบคิดว่าเจมี่แกล้งทำเป็นไม่เห็นมากกว่านะคะ ;v; (จากใจประสาแม่ยกว่าเจมี่ไม่ลืมแจ๊คหรอกvvv) อ่านไปก็แอบสงสารแจ๊คนะคะเนี่ย
เห็นเจมี่ดาร์คๆ ทำเอาอยากuniverse แบบนี้ดูบ้างจังเลยย ,,>_<,,  (เอาเรื่องที่ดองให้เสร็จหมดก่อนเถอะแม่คุณ)
ตอนเห็นขึ้น 7 นี่ช้อคเลยค่ะว่า นี่ฉันพลาดอะไรไปหรือเปล่า ทำไมมีอัพเพิ่มรวดปานน้านน

#2 By chibi on 2013-06-02 22:27

อ๊าาาาาาาาา
หนูน้อยเจมมี่โตกลายเป็นเด็กเกเรไปแล้ว!
ได้ไง? ยังไง? บังอาจลืมแจ็คกันได้หมดเลยนะ!!

#1 By Hina_Sakura on 2013-06-02 16:33