จริงๆจะมาปัดฝุ่นค่ะ (ปัดคงไม่อยู่แล้วล่ะ ทิ้งร้างขนาดนี้)

 

บางทีก็มีคิดเหมือนกันถ้าตอนนั้นexteenไม่มีUFOมาทำลายล้างบ่อยๆ ป่านนี้ทุกคนจะใช้กันอยู่รึเปล่า? จำได้ว่าตอนย้ายไปเพจใหม่ๆ ไม่ชอบเท่าไร แฟนดั้มHxHก็เงียบอยู่แล้ว (อยู่กันแต่ในff.net) พอหันไปหาแจ๊ค ยิ่งตอนนั้นแฟนดั้มROTGที่เราเข้ามาค่อนข้างช้าแล้ว ก็ไม่รู้สึกว่าเพจเป็นบ้านเท่าexteen

 

แต่ก่อนที่นี่เป็นบ้านของรีบอร์น/1827 ได้เพื่อนจริงๆจากที่นี่ไปพอดู พอไปเพจแล้วมันไม่ใช่อารมณ์บ้าน ขายโดROTGได้เยอะกว่า1827ก็จริง แต่แทบไม่มีปฎิสัมพันธ์อะไรกะใครในเพจเลย เป็นฟีลตลาดที่คนรีบมารีบไป ตอนนั้นคิดถึงบ้านที่นี่มากๆๆๆๆ ดีที่ DA ช่วยเป็นบ้านแฟนดั้ม ROTG อยู่แทน

 

พอมาแฟนดั้ม BH6 เพิ่งรู้สึกว่าเพจเป็นบ้านขึ้นมา ได้รู้จักได้ปฎิสัมพันธ์อะไรกะคนมากขึ้น พอรู้สึกดีกะเพจก็ย้อนคิดถึงจุดเริ่มต้นที่มาจากที่นี่ แต่กลับมาตอนนี้ก็ไม่มีใครอยู่แล้วอ่านะ555+ ไม่เป็นไร อย่างน้อยบางทีได้เจอคนที่ตามเรามากจากบล็อกต้นกำเนิดนี้เราดีใจมากๆนะ ขอบคุณที่บอกกันด้วย

 

ว่าแล้วจบเหอะ พิมพ์ยาวไปก็อาจไม่มีใครอยู่แล้ว มาแปะเป็นพิธี(?)ดูก่ะ

 

 

 

 
 
 
 
จ๊บบบ กลับไปเคลื่อนไว้ในเพจต่อค่ะ
คงไม่มาบ้าน(ร้าง)นี้บ่อยๆแล้ว แต่ไม่เคยลืมนะ ถ้าไม่มีที่นี่เราคงไม่ได้เริ่มโดรีบอร์นหรอก
เป็นจุดที่เหมือนได้เกิดใหม่ตอนที่ไม่มีอะไรเลย
 
ขอบคุณ exteen มากๆค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

@moemoe คิดถึงด้วยค่ะ นิว่าจะวาดจะวาด ก็ยังไม่ได้วาดเสียที TqT จริงๆแจ๊คฟรอสต์นี่ก็เลยมาแล้วนะ ฮา อยู่ที่พี่น้องฮามาดะแล้ว แต่ใจจริงอยู่ที่KHที่สุด กวอดดดดดน้อง<3

#5 By bonbonpich on 2015-08-07 20:13

คิดถึงพี่พิชจังเลยค่า T^T
ตอนนี้พี่พิชแจ็คฟรอสต์เต็มตัวแล้วววว

คิดถึงตอน1827จังค่า ตอนนั้นรู้สึกว่าเมาท์แตกมากๆค่า รักพี่พิชช <3
@aleceae  โอร๊๊๊๊ซวววววว (?) มีน้องAleอยู่ด้วยยย แงง กวอดดดดดดน้อง 
555 นั่นสิ ไม่นึกว่าจะทิ้งร้างไปเกือบ2ปีได้ เคยจะเข้ามาโพสหลังหายไปปีนึงแต่ก็ไม่ได้โพส
อ้อ ฮา ขอบคุณที่บอกจ้า คิดว่าคงมีมาจากที่นี่กันบ้างที่ไปคุยกันต่อในFBแต่ชื่อไม่เหมือนกันซะส่วนใหญ่ก็จะจำไม่ได้ ตอนexteenนี่แทบจำได้ทุกคน
ใช่ค่ะ ยิ่งโตยิ่งเรื่องเยอะ ก๊าก แต่ยังไงพี่ก็ต้องกลับมาหาการ์ตูนแหละไม่งั้นอยู่ไม่ได้sad smile
ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ทักทาย ดีใจมากนะนี่^v^

#2 By bonbonpich on 2015-07-23 14:10

โอ๊ยยย  แทบไม่เชื่อสายตาตอนเห็นอัพเดทบล๊อกที่ fav. ไว้ ต้องรีบเข้ามาอย่างด่วน  คิดถึงพี่พิชม๊ากกกกกก  cry  กอดล้านที 
อยากบอกว่าตามส่อง fb อยู่ห่างๆ เหมือนกันนะคะ แต่ไม่ได้เม้นอะไร สถานะคือสิงอยู่นี่เป็นส่วนใหญ่ (นึกถึงช่วงรีบอร์นพีคๆ แล้วอยากร้องไห้ เห็นเพลงเห็นโดผ่านๆ จากที่ไหนนี่ระลึกความหลังเลยทีเดียวค่ะ)
ชีวิตมันไม่ค่อยนิ่งด้วยเนอะ ยิ่งโตยิ่งรู้สึกว่าเวลาที่เคยตามนิยาย การ์ตูน นู่นนี่นั่นมันหดหายไป แต่ช่วงนี้กำลังทวงตัวเองกลับมาทีละน้อยค่ะ นี่ว่าจะถือโอกาสแวะเวียนเข้าไปทักทายเป็นระยะเสียเลย ช่องทางติดต่อเปลี่ยนไปบ้าง แต่คนยังเหมือนเดิม big smile

#1 By aleceae on 2015-07-18 21:25